ท้องแบบนี้​ ญ.รึ​ ช.ค่ะ

24สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ​ ลักษณะท้องแบบนี้น่าจะหญิงรึชายค่ะ###คำตอบค่ะ​ จากการไปอุลตร้าซาวมา2รอบ​ 2คุณหมอ​ เป็นเสียงเดียวกันค่ะ​ คุณได้ลูกชาย😄

ท้องแบบนี้​  ญ.รึ​ ช.ค่ะ
9 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ แต่เดาว่าน่าจะเป็นหญิง