24week💜 เเม่ๆท้องเท่าไหนกันค่ะ

24สัปดาห์เเร้ว อยากให้เเม่ๆทายเพศให้หน่อยค่ะ เพราะเวลาไปซาว ทีไรไม่เคยให้ดูเลยค่ะ🥰💜

24week💜 เเม่ๆท้องเท่าไหนกันค่ะ
6 ตอบกลับ

ขอทายว่าชายค่า รอผลซาวด์อีกทีนะค่า

คิดว่าชายค่ะ ท้องแหลม💕👶

น่าจะผู้ชายนะคะ

24w4dเพศชายจ้าา

ขอเดาว่า ผช

23 Week ค่าา

3y ago

หมอบอก ผู้หญิง อิแม่ เริ่มไม่เเน่ใจ