ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้24weekคุณหมอบอกน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไปไห้ควบคุมขอคำแนะนำหน่อยได้มั้ยคะ

คือว่าเดือนนี้ไปหาคุณหมอมาหมอบอกว่าตอนนี้น้ำหนักรวมขึ้นมาเป็น10กิโลหมอกัวว่าจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษไห้ควบคุมน้ำหนักเราควรควบคุมยังไงดีคะเครียดมากเลย #ท้องแรกค่ะ24

1 ตอบกลับ

* เน้นทานประเภทโปรตีนค่ะแม่ กับผักผลไม้อื่นๆที่มีประโยชน์คร้าบ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ แล้วก็พยายามไม่เครียดนะคะ