แม่ๆกี่วีคกันมั้งค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

24สัปดาห์น้ำหนักน้อง792กรัม คุณหมอบอกน้องน้ำหนักดีมากค่ะ แม่ๆท่านอื่นกี่สัปดาห์ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันมั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจล่าสุด 29w 1200 กรัม หมอบอก ไม่มากไม่น้อย แต่อยากให้เพิ่มกว่านี้ ช่วงนั้นแม่คุมอาหาร เสี่ยงเบาหวาน น้ำหนักแม่เลยไม่ขึ้น ตอนนี้พยามทานโปรตีนเยอะๆ ไม่รู้จะลงลูกมั้ย