น้ำหนักน้อง26สัปดาห์

วันนี้น้อง26สัปดาห์น้ำหนักน้อง 744กรัม ในตรารางเทียบ26สัปดาห์น้ำหนักต้อง 760 กรัม แบบนี้ถือว่าน้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ไหมค่ะ หรือปกติ

2 ตอบกลับ

ในเครื่องซาวด์ สามารถคลาดเคลื่อนกับความจริงได้ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าคุณหมอไม่ได้แนะนำอะไร

บ้านนี้25+5วีคน้องหนัก947กรัมคุณหมอบอกตัวโตอยู่น่ะ55

2y ago

บ้านนี้พึ่ง26w+1 เองจ้า