ขอคำแนะนำเรื่องนำ้หนักลงลูกน้อย

24week หมอบอกว่าน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ แม่ๆมีวิธีไหน ทานอะไร เพื่อบำรุงตัวน้อยบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไข่ต้ม2ฟอง นม กล้วยน้ำว้า เน้นโปรตีนเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน

น้ำเต้าหู้ อกไก่ ไข่ ส่วนมากหนูเน้นปลาเล็กและก็ใข่