ทีมตุลา บ้านนี้ ได้ลูกชาย อีกแล้วจ้า

24w น้องชอบนอน กว่าจะได้แต่ล่ะรูป หมอเขย่าท้อง ไม่ยอมเปลี่ยนท่าเลย✨ดื้อสุดๆ แม่ๆบ้านไหน เป็นแบบนี้บ้างเอ่ย💕

ทีมตุลา บ้านนี้ ได้ลูกชาย อีกแล้วจ้า
1 ตอบกลับ

20 วีคค่ะ ลูกชายเหมือนกัน แต่ขี้เล่นค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์ทีไร ต้องโชว์โบกมือ โชว์ถีบขาดุ๊กดิ๊กค่ะ

3y ago

ชอบแกงคุณแม่แน่เลยค่ะ 5555