ช่วยดูเพศลูกให้ทีค่า 🙏

ตอนไปซาวด์หมอบอกน้องไม่อ้าขา แล้วหมอก็บอกว่าาติ่งยื่นออกมา สรุปได้ลูกชาย รบกวนแม่ๆช่วยดูให้อีกรอบทีค่าแบบนี้ได้ลูกชายจริงๆมั้ย #24w #ทีมตุลา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยดูเพศลูกให้ทีค่า 🙏
11 ตอบกลับ

37 สัปดาห์ 2วัน ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ช่วงนี้คือส่วนไหนของน้องค่ะ ใช่ช่วงอวัยวะเพศไหมค่ะ

หมอระบุเพศmale=เพศชายค่ะ น่าจะชายมั้ยคะแม่ เพราะเราลูกสาวจะเห็นกลีบชัดเลยค่ะ 😁

2y ago

เป็นกลีบแบบนี้เลยค่ะตอนที่หมอให้เราดูเพศลูก 😊

น่าจะชายค่ะเหมือนโด่ออกมาเลย😂

เห็นบ้างไหมคะอยากทราบว่าเพศไหน

2y ago

น่าจะยังไม่เห็นบ้านนี้ตอนเท่านี้หมอบอกว่ายังเล็กไปส่วนใหญ่หมอจะเริ่มดูตอน18

หญิง100%ไหมคะเเม่ๆ ช่วยดูหน่อยคะ

บ้านนี้หมอบอก ชาย 90%ค่ะ

ในใบแจ้งว่าชายค่ะ

ผู้ชายหรือป่าวคะ

น้องหนักเท่าไรคะ

น่าจะผู้ชายนะคะ