ปัสสาวะเป็นสีคล้ายเลือด

24w 4d ปวดฉี่บ่อยมาก ฉี่กระปริบกระปรอย รู้สึกปวดก็เข้าห้องน้ำทันที ฉี่จนสุดมันเสียวๆแสบๆที่รูฉี่ตอนท้าย เหมือนสีเลือดปนอยู่3-4หยดแต่ไม่แดงมาก พอเสร็จก็รู้สึกหน่วงๆที่ท้องน้อยเหมือนจะปวดฉี่อีกแต่ก็ไม่ออก เป็นมา3-4วันแล้ว แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ปกติหรือผิดปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบป่าวคะ ต้องกินยาฆ่าเชื้อนะ

แนะนำหาหมอค่ะ อาจเกิดการอักเสบ