ท้องเริ่มแตกลายกันตอนกี่วีคคะ

24W4D ท้องมาตั้งนาน ท้องพึ่งจะมาออกเอาตอนนี้ 🤣 แต่ตัวเล็กน้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อยค่า 👶🏻🤍 ท้องเริ่มแตกลายกันตอนกี่วีคคะแม่ๆ ตอนนี้ท้องยังไม่แตกลายค่ะ แต่แอบกลัวว่าจะแตก 🥹 #ท้องแรก #ทีมตุลา2022 #ท้องแตก #ท้องแตกลาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเริ่มแตกลายกันตอนกี่วีคคะ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาอีฟตั้งแต่2เดือนตอนนี้5เดือนยังไม่แตก ไม่รู้จะแซงทางโค้งรึป่าว

2y ago

กลัวเหมือนกันค่ะแม่ 🤣

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้25w2dแล้วท้องยังไม่แตกลายเลยแต่ก็แอบกังวลอยู่บ้าง

2y ago

บ้านนี้กลัวจะไปแตกตอน 30W 🤣

บ้านนี้เริ่มแตกตอน25 วีคเลยค่ะทาออยสีชมพูทุกวันยังเอาไม่อยู่เลยค่ะ

2y ago

เพื่อตัวเล็ก แม่ทนได้

บ้านนี้ตอนท้องท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ ทาครีมทุกวันก็เอาไม่อยู่ค่ะ

2y ago

สู้เพื่อตัวเล็กค่ะแม่ คิดไว้ถ้าแตกจริงๆก็ไม่เป็นไร

บ้านนี้ก้29สัปดาห์3วันแล้วคะท้องก้ยังไม่แตกลายเหมือนกันเลยคะ

2y ago

จริงค่ะ บ้านนี้ก็ยอมแตก

8เดือนค่ะ หลังจากนั้นเเตกยับเลยค่ะ ครีมที่ทาไม่ได้ช่วยเลยย 5555

2y ago

บ้านนี้เตรียมใจไว้เลยค่ะแม่ 55555

บ้านนี้ตอนท้อง ไม่แตกลาย พอคลอดเท่านั้นแหละ ลายมาเลยจ้า🤣🤣🤣

2y ago

เตรียมตัวเตรียมใจไว้แล้วค่ะ

กลัวผิวแตกลายทาครีมไปก่อนเลยค่ะ รอเริ่มแตกแล้วทา ไม่ทันค่ะ

30​ week เราใช้ครีม​ ศิริราชซอฟแคร์ใช้ดีมากไม่แตกเลยลูก2แล้ว

2y ago

แงงง อิจฉาแม่เลยค่ะ

บ้านนี้หนังท้องหนา ท้องแตกลายตอน ระหว่าง 9 -10 เดือน ค่ะ

2y ago

กลัวแตกเหมือนกันค่ะแม่