เจ็บท้องแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

กำหนดคลอด23ตุลาคม เมื่อคืนมีมูกขาวขุ่นออกมานิดเดียว ตอนนี้เจ็บท้องเป้นระยะๆ แบบนี้ไกล้คลอดรึป่าวค่ะ ต้องไปหมอมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ็บท้องแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ
5 ตอบกลับ

เจ็บถี่แล้ว ไปหาหมอดูนะคะ เพื่อที่เค้าจะเช็คปากมดลูกให้ค่ะ

ของแม่11ตุลา ไม่มีวี่แววเลย

2y ago

เหมือนกันเลยคาะ

หายหมอนะคะ เจ็บถี่ๆๆ

แนะนำหาหมอค่ะ

คลอดยังคะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ☺️