ท้อง แข็ง บ่อย 24 สัปดาห์

24 สัปดาห์ ท้องสองคะ มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลยคะ อันตรายไหมคะ เริ่มมีเท้าบวมร่วมด้วย

2 ตอบกลับ

ได้ขับรถบ่อยๆรึป่าว เดินมากรึป่าว บ้านนี้ชอบขับรถเอง เดินมาก เท้าก็ยังบวมด้วย 25+2ถ้าท้องปั้นบ่อยๆๆควรรีบไปหาหมอนะคุณแม่

2y ago

ตอนนี้เท้าไม่บวมแล้วคะ แต่ท้องแข็งบ่อย หรือน้องโก่งตัว ไม่แน่ใจ แต่น้องดิ้นดี คะ

อาการมาไว แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ