24 W ลูกดิ้นบางวันก็บ่อยบางวันรู้สึกน้อย ปกติมั้ยคะ แม่คนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ กังวลมากเลย

24 w แล้วค่ะ กังวล บางวันลูกดิ้นแบบรู้สึกบางวันน้อยมาก นอกจากเราจะหาเปิดเพลงให้ฟังใกล้ๆท้อง เพิ่งจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตาม เป็นปกติมั้ยคะแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ย เรากังวลมากเลยค่ะ ไปอ่านมาบอกว่าลูกหลับ แต่เราก็ไม่หายคิดมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บางวันลูกก็โก่งตัวซะแม่ท้องแข็งเลย และก็เงียบไปแม่นึกว่าลูกเป็นอะไรซะอีก เลยลูบๆเรียกเขา สักพักเขาก็มาค่ะ

ปกติ เด็กบางทีดิ้นบ่อยอาจได้เสียงดังเขาจะดิ้นเคยเป็นค่ะตอนนี้ดิ้นน้อยเหมือนกันแต่25wวันนี้แล้ว

เป็นค่า ถ้ากลางวันไม่ดิ้น จะไปดิ้นช่วงก่อนนอนทีเดียว วันไหนดิ้นทั้งวันก็ทั้งวันจริงๆ 😂

ปกติค่ะ ถ้า 32 Week ไปแล้วเป็นแบบนี้ดิ้นน้อยหรือบางทีไม่รู้สึกเลยต้องรีบไปพบแพทย์นะคะ

เป็นเหมือนกันคะ ดิ้นตามอารมณ์เด็กในท้อง ถ้าปล่อยให้หิว จะดิ้นแรงคะ

ช่วงนี้ไม่ต้องกังวลค่ะ หมอจะให้เริ่มนับลูกดิ้นตอน 28wค่ะแม่

ยิ่งท้องแรกความกังวนยิ่งเยอะคะ เป็นเหมือนกันคะ

ปกติค่ะตอนเรา 24 วีค นี่บางวันไม่ดิ้นเลยค่ะ

ของเราลูกดิ้นเก่งมากกกกถึงมากที่สุด

ดิ้นน้อยเหมือนกันคะ