24 W ลูกดิ้นบางวันก็บ่อยบางวันรู้สึกน้อย ปกติมั้ยคะ แม่คนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ กังวลมากเลย

24 w แล้วค่ะ กังวล บางวันลูกดิ้นแบบรู้สึกบางวันน้อยมาก นอกจากเราจะหาเปิดเพลงให้ฟังใกล้ๆท้อง เพิ่งจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตาม เป็นปกติมั้ยคะแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ย เรากังวลมากเลยค่ะ ไปอ่านมาบอกว่าลูกหลับ แต่เราก็ไม่หายคิดมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันคะ

ปกติค่ะ