การตั้งครรภ์

24 w น้องตอดไม่เป็นเวลาเลยคะปกติไหมคะ บางวันตอนกลางวันไม่ตอดไม่ดิ้นเลย แต่ช่วงหัวค่ำจะดิ้นนาน และดิ้นอีกที ช่วงหลังเที่ยงคืนไปแล้ว ผิดปกติไหมคะ หรือว่าน้องจะหลับคะ (ตอดน้อยเราใช้วิธีฟังเสียงหัวใจคะ)

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ

2mo ago

28วีคขึ้นไปค่ะ