ท้องปั่นแข็งบ่อยมากคะ

24 w4 วัน ทีมสิงหาคม ดิ้นดีมากคะ หลังดิ้นจะปั่นแข็ง และมีความรู้สึกเราเบ่งและหายใจไม่ทั่วท้อง อึดอัด แข็งมาก และบ่อยมาก แม่ๆ บ้านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ อยากทราบว่า ผิดปกติหรือเปล่า ท้อง 2 คะ ลูกชาย ท้องแรกลูกสาว ไม่มีอาการเช่นนี้ เลยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หาหมอนะคะ บ้านนี้เฝ้าระวังได้ยามาเหน็บ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ปกติจ้าทารกตัวใหญ่ขึ้น