ท้อง 5 เดือนแล้ว

รู้สึกว่าน้องตอดเก่งมาก และบ่อยมาก แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

34 ตอบกลับ

แม่มีอาการคล้ายๆหน่วงปวดฉี่ตอนนอนเฉยๆบ้างไหมค่ะ แต่ตอนยืนไม่ค่อยมีอาการบ้านนี้แอบกังวลค่ะ

5y ago

ส่วนใหญ่อาการแบบนี้น่าจะมาจากหัวน้องอยู่บริเวณมดลูกตรงกลางค่ะ จะทำให้รู้สึกหน่วง

ตั้งแต่ 5 เดือนรู้สึกบ่อยเลยค่ะ บางที่นอนจ้องท้อง ท้องนูนมานิดๆก็มีค่ะ ก่อนหน้านี้เงียบๆ

เป็นจ้า คึกคักมาก แต่พอเปิดเพลงให้ฟังก็เพลินนะคะ ดึกๆก็จะคึกอีกรอบตอน4-5ทุ่ม

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะเวลาได้ยินเสียงเพลงสงสัยชอบแด๊นเหมือนแม่

เป็นเหมือนกันจ้า ดิ้นตลอดเวลา บางวันดิ้นจนเกือบไม่ได้นอน😆😆

เหมือนกันค่ะ ขนาดเราหน้าท้องหนา บางทีมีกระตุกยื่นออกมาเลย

เป็นเหมือนกันเลยคะ แรกๆรู้สึกแปลกๆคะ เพราะเป็นท้องแรก 😁😄

คึกคักเหมือนกันค่ะบ้านนี้ ตอนเช้ายิ่งคึกคักไปอีก

บ้านนี้ตอดกลางคืนเก่งมากคะ. กลางวันไม่ค่อยตอด

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กลางคืนสู้ตายเลย แต่กลางวันเงียบกริบเลย😊😊

เหมือนกันค่ะดุ้กดิ๊กเก่งมาก ส่วนมากจะตอนดึกไ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะช่วงตี1คือเวลาของเขาเลย