Cân nặng của bé

24 tuần bé nhà mn đc bao nhiêu gam rồi ạ , nhà mình 620g có nhỏ quá ko mn , mà mình thì ko ăn đc hic

10 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Cân nặng ổn nè mom. Mom tra gg có bảng tiêu chuẩn cân nặng á. Trong app cũng có

bt thôi mom, đừng lo lắng quá, mom uống stkđ, ăn các loại hạt

Mom uống sữa tươi không đường cho bé nhanh lên cân

Cân nặng vậy không nhỏ đâu m ạ

con cân nặng tốt rồi m

Mình 24w 570gr. Bs nói bth mà.

bình thường bạn