น้องกลับหัว

24+5 ไปซาวเพศหมอบอกว่าน้องกลับหัวเเล้ว ตอนนี้25+4 น้องมีสิทธิที่จะกลับหัวไปทางอื่นมั้ยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด??

น้องกลับหัว
2 ตอบกลับ

ยังหมุนได้อีกจ้า แต่ก็แล้วแต่น้องอีกแหละ บ้านนี้ กลับต้องแต่3เดือน ซาวทุกเดือนก็หัวลงตลอดตอน 31w3d น้องลงต่ำแล้วด้วย สงสัยอยากออกมาแล้ว ภาวานาให้ถึง37ก่อนค่อยออกนะลูก ตอนนี้33wเดินจะไม่ไหว😂😂

หมอที่เราไปฝากครรภ์ก็บอกว่าเด็กกลับหัวลงเเล้วก็สามารถกลับขึ้นอีกได้เหมือนกันค่ะเเต่ของเรายังไม่กลับหัวลงเลย 29 W เเล้ว