Pagsusuka

24 weeks na po akong preggy and 3 months ako mula nung huling nagsuka suka ako. ngayon nagsusuka nanaman po ako pag tanghali. normal lang po ba yon?

2 Replies

Kung nangangasim at parang sinisikmura ka sis. Hyperacidity yan. Normal lang yan sis kapag buntis dahil daw sa hormonal changes. Kain ka skyflakes. Small frequent eating ka muna, (konti pero madalas). Hanggang mawala yang pangangasim. Wag humiga pagkakain 🙂

24months kna pong preggy? Mamsh typo error ka ata.

4y ago

ay ngayon ko lang napansin hehehe 24 weeks po yan sorry

Related Articles