Pa help po

Mga mommies normal lang poba sa 2nd trimester ang nagsusuka padin? Kakasimula lang ng 2nd trimester ko nung Nov 12 then simula kahapon sumama pakiramdam ko hanggang ngayong araw. And now morning nagsuka nanaman ako at parang nilalagnat. Dinapoba matitigil pagsusuka ko? Nakakapagod napo kasi🥺

1 Reply

patience lng po mi..kc aq sa experience q po ay until 3rd tri ay nagasuka pa rin po aq..depedepende po kc ang style ng pagbuntis..