need ng advice sa mga mix feed mommies

24 days old plng baby ko and CS po kse ko malakas dw po kse makabinat ang puyat kaya sa gabi para di ako masyado puyat may ready formula na dinedede si baby skali maghanap.. kaso,napapansin ko madalas sya sumuka pag nka formula sya. kahit pinapaburp nmn po. nakakabother lng pag watery ang poop tpos naglulungad.. normal lng po ba un? any advice? S26Gold po gatas nya

2 Replies

cs din po aq at mixed feeding din, hindi po totooo na naka2binat ang puyat.

4y ago

talaga po? sa umaga po kse kumikirot at prang hinahati ulo ko e

try niyo ichange ang milk po

4y ago

up