I need help

My 24 days new born baby got colds what should i do ? Nahihirapan syang huminga and he has slightly fever. Send some help. Thank you

7 Replies

pacheck up mopo si baby.. nako mommy bawal n bawal po si baby magkafever kontakin mo agad pedia nya mommy.. wag kana po maghome remedy.. lalo na sa panahon ngayon

iwasan ang magself medication mas mabuting pumunta agad sa pedia niyo or sa doctor.

best to have your baby checked po. hoping your baby is feeling better now.

Hi mamsh , pa-check-up niyo na po agad si baby to be safe

we cant. seek help instead.. go to the nearest hospital

pa check up nalang po makakabuti mam

Mommy pa check mo po agad sa pedia.