Di maka poop ng maayos.

24 days na po akong nakapanganak pero di pa din ako makapoop ng maayos, breastfeed po ako. Minsan 3 days before ako makapoop then medyo matigas pa sya. (Pasintabi lang po) Kumakain din naman po ako papaya and umiinom ng maraming water. Iniisip ko nlang minsan malakas kasi dumede si baby boy ko kaya di ako nakakapoop everyday. Ano pa po ba pwedeng gawin para makapoop ako ng maayos? Ty po mga mumsh.

7 Replies

Momshies , effective jelly ace sama mo sa pagkain mo everyday.. Ako din 3 days or 4 days nag pupu.. Pero nung nag jelly ace ako naging 2 days nalang hehe tapos more water intake din 🥰😁 Sa morning inom ka agad maligamgam na water.. para nalilinis ung tyan mo