Di maka poop ng maayos.

24 days na po akong nakapanganak pero di pa din ako makapoop ng maayos, breastfeed po ako. Minsan 3 days before ako makapoop then medyo matigas pa sya. (Pasintabi lang po) Kumakain din naman po ako papaya and umiinom ng maraming water. Iniisip ko nlang minsan malakas kasi dumede si baby boy ko kaya di ako nakakapoop everyday. Ano pa po ba pwedeng gawin para makapoop ako ng maayos? Ty po mga mumsh.

7 Replies

If malakas po magdede si LO plus umiihi ka pa po, kung marami ka na po uminom, mas dagdagan mo pa po. Galaw galaw din po o gawa ng mga activities na gumagalaw katawan para mapromote din po ang galaw ng bituka aiding to good bowel habit. Eat high fiber foods and kain karin po marami. Baka konti lang din po kain mo momsh kaya di po agad nakakadumi. Mas madalas po na pagkain, mas mabilis din po magmove ang bowel. Pwede po small frequent feeding.

Ganyan din po ako nung first 1month ko hirap na hirap ako mag poop nagka phobia na ata ako sa inidoro. 😂Madalas di ako kumakaen para di ako mapoop, sobra sakit kase ng tahi ko pag nagpupoop ako. Pero wala akong ininom na kahit anong gamot, puro tubig lang saka papaya na hinog wag din masyado sa karne kase nakakatigas talaga un ng dumi.

Momshies , effective jelly ace sama mo sa pagkain mo everyday.. Ako din 3 days or 4 days nag pupu.. Pero nung nag jelly ace ako naging 2 days nalang hehe tapos more water intake din 🥰😁 Sa morning inom ka agad maligamgam na water.. para nalilinis ung tyan mo

yung OB ko pinapainum ako ng senokot forte after manganak until now 1month na para sa poop. para malambot ang poop at Hindi constipated. nabibili po ung sa mercury kahit walang reseta. Bawal Kasi ako umire kapag nagdumi dahil abot hanggang pwet ung tahi ko.

kain ka ng papaya mommy para hnd masyado matigas poops mo at maging regular pgdumi mo..un kc sabi ng matatanda..ikaw po try nyo rin bka sau effective

Chia seeds super effective

same here