got xray idunno if may effect talaga sa baby nung time na yun diko alam na preggy ako huhu

May 24 2020 last mens ko then June 17 2020 nagpa xray ako. diko alam na preg pala ako nitong July 1 kulang kasi naramdaman ang sintomas ng pagbubuntis ko. makaka affect kaya agad sa baby ko yun? di rin kasi ako sinagot ng malinaw ng ob ko Hays. sino na nakaexperience ng ganon na gaya ko soon to be mom sana masagot

1 Reply

birth defects, physical or mental .. yan po ung possible na mging effect kay baby. POSSIBLE lang mommy. pero to support my advise ask mo rin po kay OB para ma clear nya na rin.