น้ำหนักน้อย

23สัปดาห์แล้วคะตอนนี้ แต่น้ำหนักแม่พึ่งขึ้นมา3โลเองคะ กังวลมาก คนทักว่าท้องน้อยมาก แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้งคะ ตัวน้อยจะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

ขนาดท้องใหญ่หรือเล็ก นน คุณแม่ขึ้นมากหรือน้อย ไม่มีผลโดยตรงกับ นน ของลูกในท้องคุณแม่ค่ะ^^ถ้าคุณหมอแจ้งว่าน้องหนักตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะคุณแม่ ทานให้ลงลูกเป็นหลักนะคะ โฟกัสที่ นน น้องค่ะ