23สัปดาห์ผ่าฟันคุดได้ไหมค่ะมีผลต่อลูกไหนท้องหรือป่าวค่ะ

14 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ก่อนค่ะ ของเราทำได้ ผ่าฟันคุด 1ซี่ ถอนฟันกราม1ซี่ ติดกันเลย แต่อายุครรภ์จะต้องอยู่ในช่วง 4-6เดือนเท่านั้นค่ะ