23สัปดาห์ผ่าฟันคุดได้ไหมค่ะมีผลต่อลูกไหนท้องหรือป่าวค่ะ

14 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอค่ะ แต่หมอร้านที่เราทำฟันไม่ทำให้เพราะเค้าไม่อยากเสี่ยงไปด้วย แค่ขูดหินปูนยังไม่ทำเลยค่ะ