23สัปดาห์ผ่าฟันคุดได้ไหมค่ะมีผลต่อลูกไหนท้องหรือป่าวค่ะ

14 ตอบกลับ

ของเขาแค่ดึงฟันหมอยังบอกว่างดก่อนนะคะคุณแม่คลอดแล้วว่ากันใหม่จนตอนนี้ยางฟังก็ไม่ได้เปลี่ยนเลยจร้า