23สัปดาห์ผ่าฟันคุดได้ไหมค่ะมีผลต่อลูกไหนท้องหรือป่าวค่ะ

14 ตอบกลับ

ส่วนมาก คุณหมอจะไม่ทำไห้นะค่ะถ้าไม่ร้ายแรงจริง เรายังอยากจะผ่าออกเลย คุณหมอที่ฝากท้องไม่ยอม ค่ะทำได้แค่ อุด ขูดหินปูน เท่านั้น ถ้าจะผ่าฟันคุดทางคุณหมอจะทำให้หลังคลอดค่ะ