ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่คะ

23วีคแล้วคุณแม่น่ำหนักเท่าไหร่คะ น้องในท้องหนักกี่กรัมกันคะ❤

2 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นจากตอนก่อนท้องประมาณ 4 กก.ค่ะ น้ำหนักลูกไม่รู้เลย หมอไม่ได้ซาวด์ให้ รอเดือนหน้า😭

6โลเเล้วค่ะซาวด์ตอน5เดือนน้องน้ำหนัก534g