ท้องแตกลาย

23วีค ท้องยังไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ แม่ๆท้องแตกตอนกี่วีคค่ะ

ท้องแตกลาย
101 ตอบกลับ

ตอนนี้ 24w ยังไม่แตกค่ะ แต่หน้าอกเริ่มลายหน่อยๆ ต้องสังเกต ท้องก็ไม่น่ารอด 555 ทาครีมทุกช่วงเวลาที่นึกได้ แต่สงสัยจะไม่รอดคันตลอด

ท้อง2แล้วค่ะไม่เคยมีปัญหาเรื่องท้องแตกลายเลยค่ะ แตกลายแต่ตรงก้นกับต้นขานิดหน่อยค่ะ ไม่ได้ดูแลอะไรเลยด้วยธรรมชาติค่ะ

ดูแลดี ไม่เกา ทาครีม ก็ไม่แตกคะ ของเราท้องไท่แตก แตกแต่ตรงใต้ราวนมกับสะโพก หลังคลิดแตกตรงหน้าขานิดหน่อ

ตอนแรกท้องสวยมากแม่ มาแตกเอาตอน 37 week 🤣 เอาไม่อยู่ซักอย่างคิดว่าจะรอด 5555 ไม่ได้เกาไม่ได้ทำไรก็แตกจ้า😭

คิดว่าจะรอด มาแตกตอน 37week แต่แตกไม่เยอะแค่ 6-7เส้น ขนาดน้ำหนักขึ้นแค่ 8โลเองค่ะ ทาครีมทุกวัน ยังแตก 😂😂😂

ท้องแรกรอด นี่ท้องสอง 27 w แล้ว ทาครีมอย่างสม่ำเสมอ เชื่อว่าเราต้องผ่านมันไปให้ได้🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

จนคลอดน้องได้3เดือนแล้ว ก็ไม่แตกค่ะ แต่ระวังช่วงท้องแก่จะแตกนะคะ ถ้าน้ำหนักขึ้นเร็ว

ตอนนี้ 35+1week ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะแตกหลังคลอดรึป่าว แต่ก็ภาวนาอย่าแตกเลย555

มันจะแตกก่อนคลอดค่ะ เชื่อค่ะ นี้ใกล้จะคลอดละพึ่งมาแตกห้าวันก่อนคลอด บ้าบอ

ยังจ้า แค่23เอง บ้านนี้นึกว่าจะรอด มาแตก33w แต่แตกนิดเดียว มีแค่2-3เส้นจางๆค่ะ