Mga mii ask ko lang po ilang months po bago pweding mag lakad lakad 23weeks preggy po

4 Replies

kapag hindi ka naman maselan moms pwede ka naman maglakad lakad bsta moderate lang.then kapag nasa 3rd trimester kana.mas maigi yon naglalakad ka talaga para matadtad ka.ako talagang araw araw anlayo ng nilalakad ko kapag sinusundo ko anak ko sa school.kaya ayon ambilis ko nanganak.naglabor ako ng 5am.nanganak ako 6:59am..tatlong irehan lang.labas agad si baby.😅😂

Simula nung nalaman kong buntis ako hanggang sa manganak ako naglalakad-lakad ako kasi working mom ako. Magandang exercise ang walking, wag ka palaging nakahiga at nakaupo unless yun ang advice sayo ng OB mo. Mabilis akong nanganak e, and sa tingin ko nakatulong ang paglalakad ko early on my pregnancy until the end.

patagtag ba? 36-37weeks kung di ka maselan at nasa active lifeatyle ka prior pregnancy (like naggym or active sa sports etc), pwede kang maglight exercise kahit now naman.

37 weeks po

Related Articles