?

23weeks and 4days.. grabe nangangalay na yung balakang ko.. at ihi na ako ng ihi.. pero ok lng..basta healthy si baby ok na sakin lahat ng sacrifices na ito.. excited na ako?makita ka baby??

3 Replies

Same. Hirap matulog kc bilis mangalay tas wiwi ng wiwi

5y ago

bat po kaya ako delayed plng pero grabe na sakit ng balakang ko at di komportable sa pagtulog lalo na pg nakatagilid ung right side

congratulations mommy!

Related Articles