poops

Ok lang po ba sa baby na hindi nagpoops mag 2days na po kasi si baby na hindi nagpoop. 1mos and 9days palang po sya,breastfeed po si baby, ihi lang po sya ng ihi. Worried lang po ako ftm.

2 Replies

yes normal po yan minsan po 4days pa. ganyan po ang bf babies

Normal. Ganyan ang breastfeed babies.

4y ago

Si baby ko po 1st month nya pakonti konti pa lang po ang poops nya na yellow pero pagkaanganak nya madami sya magpoop ng darkgreen na poop after that pakonti konti na po.

Related Articles