มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

23w5วัน มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
24 ตอบกลับ

คนก้ทักไปทั่วแหละ บ้านนี้ตอน4-5เดือนมีคนบอกท้องเล็กมาก ลูกตัวเท่าลูกกอก เราเลยสวนกับไปเลยค่ะ ว่าหมอบอกว่าตัวใหญ่ดีปกติ ปากheeจิงๆอีพวกชาวบ้าน ท้องจะใหญ่มากๆก็ช่วง7-8เดือนค่าใหญ่เร็วด้วย ตอนนี้บ้านนี้9เดือนแล้วใหญ่มากๆ