ใบซาวน์เพศชาย

23w4d แม่ๆดูเพศออกกันมั้ยคะ แม่บ้านนี้ดูไม่ออก แต่คุณหมอบอกว่าน่าจะผู้ชาย เดือนหน้าจะซาวใหม่อีกที#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใบซาวน์เพศชาย
17 ตอบกลับ

น่าจะผู้ชายนะคะ ของแม่ซาวน์ตอน18+4ผู้ชายคะ

4y ago

คุณหมอก็แจ้งน่าจะผู้ชาย เดือนหน้ารอดูอีกที