ใบซาวน์เพศชาย

23w4d แม่ๆดูเพศออกกันมั้ยคะ แม่บ้านนี้ดูไม่ออก แต่คุณหมอบอกว่าน่าจะผู้ชาย เดือนหน้าจะซาวใหม่อีกที#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใบซาวน์เพศชาย
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26w+6 แล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4y ago

ขนาดบ้านนี้23w ยังลุ้นกว่าจะได้ดูเพศ🤣

น่าจะผู้หญิงนะคะ คล้ายๆกันเลย

น่าจะผู้ชายเหมือนกันนะคะ

4y ago

บ้านนึ้มองไม่ค่อยออกเยย

20w ผู้ชายค่ะ รู้ตอน16w

ท่าเดียวกันเลยค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้ดูใบซาวมองไม่ค่อยออก555

18 wไปซาวได้ผช คะ

Boy 👶🏻 ค่ะ 😊