ทีม มกรา 65

23w3d ทีม มกรา 65 ลูกบ้านไหนดิ้นเก่งมั้งคะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมากคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีม มกรา 65
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22wจร้า คลอด21มกราคม แต่หมอว่าน่าจะได้ผ่า. น้องตัวใหญ่ เพราะกินอะไรไปก้อลงแต่ลูกหมดเลย น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มด้วย

3y ago

ยังไม่แน่ใจค่ะ แต่หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก คลำตรงไหนก้อเจอแต่ตัว

14 มกราจ้า น้องดิ้นเก่งแข็งแรง แต่แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เลยได้ควบคุมอาหาร น้ำหนักแม่น้อย แต่ลูกตามเกณฑ์จ้า

3y ago

ไม่จ้า แค่ควบคุมอาหารค่ะ หิวตลอดเวลา แต่กินน้อยๆ ทรมานค่ะ

บ้านนี้25+3แล้วดิ้นเก่งมากเวลานอนและเวลาเปิดเพลงให้ฟังจะดิ้นตอบกลับดีมากเลย ทีมธันวา

มกราเหมือนกัน ทำไมของหนูยังไม่ค่อยดิ้นเลย แต่ตอดเก่งมาก รู้สึกดึบๆอยู่ในค่ะ55 💜💜🥰

ทีมมกราเหมือนกันเลยค่ะแม่ ดิ้นเก่งเหมือนกันเลยค่ะ แข็งแรงๆนะคะลูก

30มกราค่า ดิ้นเก่งมากยิ่งกลางคืนแม่นอนไม่หลับเลย 21w

23w4dจ้า กำหนดคลอด9มกรา65จ้า บ้านนี้ดิ้นเก่งมากจ้า🥰

มกราคม65เหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมากเลย 20 w 5 d แล้วค่ะ

ดิ้นเก่งมากค่ะดิ้นที่ท้องสั่นหมดเลยค่ะ5555🤣❤️

มกราเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมาก ได้ลูกชายค่ะ