ทีม มกรา 65

23w3d ทีม มกรา 65 ลูกบ้านไหนดิ้นเก่งมั้งคะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมากคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีม มกรา 65
31 ตอบกลับ

8มกราคมจ้า ดิ้นเก่งมากเลย น้องชอบให้คุยด้วย

3y ago

เช่นกันจ้าแม่

บ้านนี้ 23w2d ผช ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ ดุกดิกมาก

ทีมมกราเหมือนกันค่ะน้องดิ้นเก่งมากค่ะ

24w2d ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ กำหนดคลอด 6มกรา จ้า

23+4 ค่ะ ดิ้นเก่ง ดิ้นเป็นเวลาด้วยค่ะ 🥰

เราก็คลอด25มกราคม เดือนเดียวกันเลยค่ะ

23 w 6 d ทีม มกราคม 65 ดิ้นเก่งเหมือนกันจ้า

24Wแล้วค่ะ คลอด9มกราค่ะ ดิ้นเก่งมาก

ทีมมกรา 65 คะ 24+5w ดิ้นเก่งมากกกกก

ทีมพฤศจิกายนดิ้นเก่งมากคะ 31+4