ท้องลาย😁😁

23 สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ละลายเลย แม่ท้องคนไหนท้องลายกันบ้างแล้วคะ😁😁😁🤰🤰

ท้องลาย😁😁
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอดไม่ลายเลยจ้า😊

บ้านนี้มาลายตอน9เดือน บำรุงดีแค่ไหนก็ลาย 😂

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่มาลายตอนเก้าเดือน แต่ก็สีไม่เข้มมากเท่าไหร่ แต่ตูดข้างซ้ายไม่เหลือแตกยับ เป็นเศร้า😢

30 w ขึ้นไป ระวังไว้เลยจ้า 23 w ท้องยังท้องเล็กยุ

ตอนแรกคิดว่ารอดค่ะ มาลายเดือนสุดท้าย38+2

บ้านนี้33วีค1วัน ไม่มีส่วนใหนลายเลยค่ะ😊🥰

มี2ท้องแล้วไม่ลายจ้า กำลังมีท้องที่3😄

32+1 เพิ่งเริ่มแตกลายเองค่ะ ท้องแรก

38+6 ยังไม่ลายคะ รอลุ้นตอนคลอดละกันคะ😅

ดีแล้วค่ะ แต่ระวังตอนใกล้คลอดค่ะ

จนตอนนี้ท้องสอง 22+2 ก็ยังเนียนกริบ