ท้องเล็กไปไหมคะ

23+3 ท้องเล็กไปไหมคะ #ท้องแรกจ้า ?❤️

ท้องเล็กไปไหมคะ
6 ตอบกลับ

ท้องแรกยังไม่เคยขยายเท่ากับท้องสองปกติจ้า อีกอย่างปรึกษาคุณหมอ อัลตร้าซาวด์มาน้องน้ำหนักตามเกณท์อายุครรภ์ ก็ปกติค่ะ

อยากทราบว่าขึ้นเเบบนี้ท้องมั้ยคะ

ใหญ่. บ้านนี้26w. ท้องยังเล็กกว่าแม่เลย

ปกติ​จ้า

ปกติค่ะ

22w5d