ทีมธันวาคม

23+1วีค แม่ๆบ้านไหนเตรียมของรอคลอดบ้างแล้วยังค่ะ บ้านนี้กำหนด27ธันวา แม่ยังไม่ได้เตรียมของเลย ยังไม่รู้เพศน้อง😅

42 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด28ธันวา ตอนนี้เตรียมเเต่ เเพมเพิสเเม่ใส่หลังคลอดค่ะ. สบู่ เเชมพู เเพมเพิสเด้ก. เหมือนเตรียมของไม่ถูกเพราะยังไม่รุ้เพศลูกค่ะ.

3w ago

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศน้อง แม่เลยเตรียมของไม่ค่อยถูก แต่เดี๋ยวก็จะทะยอยเตรียมแล้ว เผื่อว่าฉุกเฉิน

กำหนดคลอด11ธันวา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะแม่ กะจะค่อยเริ่มซื้อตอนท้อง7เดือน ค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ แค่ไม่รีบค่ะแม่ ไม่ได้ถือเคล็ดอะไร

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ27ธันวาแต่บ้านนี้รู้แล้วว่าเป็นผญ.กะว่าจะเริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะเพราะมาเตรียมตอนใกล้คลอดคงไม่ไหว😅

กำหนดคลอด13ธันวา เตรียมของใกล้จะครบแล้วค่ะ เหลือแค่ซักเตรียมไว้ ท้องโตเริ่มอึดอัดไปมาลำบาก เลยเตรียมไว้เผื่อฉุกเฉินค่ะ

กำหนด 25 ธันวาค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย ชื่อเล่นยังไม่ลงตัวเลยค่ะ แต่รู้เพศตั้งแต่ตรวจนิฟเพศชาย ซาวด์ก็โชว์ไข่กับปิกาจู 😆

3w ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศ ซาวด์แล้วแต่น้องแอบ แม่เลยยังเตรียมของไม่ถูก

เรา26+6วีค ได้เสื้อผ้า ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว พวกหมวกมือเท้า เหลือแค่ผ้าอ้อม ส่วนพวกของใช้ยังไม่ได้ซื้อ กำหนดคลอด1ธันวา

บ้านนี้14 ธันวา เริ่มทยอยเตรียมได้เสื้อผ้า ผ้าอ้อม หมวกมือเท้า ที่นอนผ้าห่ม ผ้ารองฉี่ ผ้าเช็ดตัว เหลือแต่พวกของใช้ค่ะ

3w ago

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยย😅

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่รู้เพศลูกเลยต้องสั่งแบบกลางมาแต่จะเตรียมของตอนจะ8เดือนค่ะไม่กล้าเตรียมไว้รอ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียมของเหมือนกันค่ะ แต่รู้เพศแล้วค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️

3w ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศค่ะ แต่เดี๋ยวจะทะยอยเตรียมของ แม่กลัวฉุกเฉิน

ยอมรับเลย ว่าท้องแรก ทยอยซื้อ ตามวันติดโปร แอฟส้ม แอฟม่วง แต่พอท้อง 2 ยังไม่เริ่มเลยค่ะ 😂