GUSTO KO LANG SUMIGAW

23 years old Lang ako.. oo nag kaanak ako after ko agad gruadute.. na kakapanghinayang diba?? Oo pero hind ko nmn pwdeng itama Ang pag kakamali NG Isa pang pang kakamali. Mahal ko ung baby ko. Minsan iniisip ko na mas masarap pang mAg ka anak kesa mag asawa, Na iinis ako sa asawa ko, Oo hind nmn siya nag kukulang sa pagatas NG anak nmen, pero Alam mo un hanggang pera na Lang ba angkoneksyon namen NG anak niya? Na papagod din ako, nahihirapan, Alam ko nmn na hihirapan siya pero Sana nmn maisip Niya na limang buwan pa Lang Mula nong nanganak ako, hind nmn ako agad agad siguro na kakarecover. Alam mo ung feeling na ikaw halos mabaliw na sa iyak NG anak mo Kung anong gagawin mo samantalang siya busy sa pag LALARO NG ML sa cp Niya dati lagi akong voice out lagi sa kanya sa mga bagay bagay na minsan na mimissunderstand niya.. na paka hirap gusto ko Lang nmn niyang malaman na hind maganda sa baby ung hihiga na siya SA Kama after niya sa work .. ano ba gagawin ko? Mababaliw na ako .. sa totoousin mas pagod pa ako sa kanya kesa sa anak namen lahat NG Gawain niya sinusundan ko. Ung pilit mong pinapaganda pero siya walang pakiramdam na guguluhin lahat .. Sana NAG YAYA na Lang ako buti pa un may sahod ....

1 Reply

postpartum depression yang nararamdaman mo sis ☹️ need mo ng tutulong sayo, kung ganyan lng dn sitwasyon nyo mas mainam na umuwi ka muna sa parents mo o kamag anak mo para may makakatulong sayo lalo na sa pag aalaga kay baby. kc nakakabaliw tlga yung ganyan