Ano po ba gagawin, grabe ang constipation ko, Ang daming dugo everytime dudumi ako.. Huhu

23 weeks pregnant

2 Replies

mie wag pilitin ilabas. if u like do manual extraction lang. buy clean gloves 1 box tapos instead na iiri nyo daliri nyo lang with gloves gamitin mo para tanggalin ang matitigas. lagi din po ako constipated naka high fiber at dami water iniinom. pero talagang di ko po pinipilit iiri.

pacheck ka na kay OB kung di na madaan sa maraming tubig at fiber.