Hello po mga mii... normal po ba ung pagsakit ng puson ung parang rereglahin pero di naman sobra?

23 weeks pregnant po

4 Replies

Dapat pawala wala yung sakit niya. At as per OB ko po dapat yung pagsakit niya di katulad ng dysmenorrhea kase bawal po yun. If tuloy tuloy pa check up ka na po

Period-like cramps ay not normal po based on my experience. Ang normal po per my OB is yung parang sa magkabilang singit kasi sign of expanding uterus.

Normal naman po basta po nawawala iyong pain.

inform your OB during your prenatal visit.