33 Weeks.

Maliit po ba tummy ko sa 33 weeks? Pero base on my Ultzound 2.3kg na si Baby. Parang di kase nalaki tummy ko. Patingin naman po ng Tummy nyo.

33 Weeks.
141 Replies

Keri lang yan momsh. As long as okay size ni baby. Factor din kasi yung built natin mismo. Yung hipag ko halos sabay kami nag buntis... mas malaki tyan nya pero pag labas ng babies namin, 2.5 yata baby nya, sakin 3.5 kg.

Depende kasi sya sis. May mga nagbubuntis na maliit pero purong baby sya. Meron din sobrang lake pero pag labas ang liit, taba lang pala. Sakin di kalakihan tiyan ko pero paglabas nya, ayun 8lbs 😅

Same here momshie. Maliit lang din para lang akong busog. Nakapatong lang sa bed phone ko kaya mukang malaki tummy ko. Hahaha 32weeks here☺️konting tiis nalang. Goodluck satin mga momshie!🤗

Ganyan din tiyan ko. Pero kahit naman maliit ok lang basta healthy c baby and normal. Madali naman palakihin c baby paglabas nya e. May maliit lang talaga magbuntis nothing to worry.

It's okay mommy, ganyan din ako nung 28 weeks to 30 sobrang liit ng tiyan ko.. Eventually lalaki din yan pag malapit na due date mo. Don't get pressured po ☺️

Medyo maliit nga. Pero depende naman yun. May maliit talaga magbuntis 😅 ako malaki magbuntis kahit payat ako before pregnancy. As long as healthy si baby sa mga check up.

malaki akong babae pero maliit ang tyan ko mag buntis hehe nung 8 months na parang 6 lang... may mga ganun talaga, as long as si baby sa lood is okay lang size and timbang

Siksik po si baby, diet na po kayo. Kami ni baby sinabihan na ng ob namin na magdiet na, 2.4 kilos si baby sa loob, 34 weeks kami nun. 🤣 Kala ko din maliit yung tyan ko

Estimate lang naman yung 2.3 kg eh, pwedeng mas mabigat sya sa 2.3 o mas magaan. Nung 41 weeks ako, 3.5 kg si Baby sa utz pero nung nanganak ako 2.8 kg lang 🙂

18 weeks. Pero pag nagpacheck up ako. Tama lang laki ng bata sa buwan ko. Malaki lang talaga ako magbuntis parang sa panganay ko. 2.6kgs lang nung lumabas.