14w

23/04/62เมือวานเราไปตามหมอนัดเราดีใจนึกว่าจะได้เห็นลูกแต่หมอไม่ซาวให้รอให้ถึง5เดือนถึงจะซาวให้เราเห็นลูกตอน8wแล้วหมอก่อไม่ซาวให้อีกเลยรอจนถึง5เดือนถึงจะซาวให้อีกครั่งค่ะเราก่ออยากจะลูกว่าเป็นอย่างไงบ่างๆ

2 ตอบกลับ

ไปซาวต่างหากที่อื่นได้จ้า ซื้อความสบายใจ

6y ago

เดี๋ยวไปซาวที่คลีนิคใหม่ค่ะ

เปลี่ยนคลีนิคค่ะ สบายใจดีกว่า