กำหนด7กันยา 37+4คลอดแล้วค่ะ

22สิงหา63 น้องพาฝัน หนัก2,900กรัม

กำหนด7กันยา 37+4คลอดแล้วค่ะ
47 ตอบกลับ

กำหนด10กันยานัดผ่า7กันยาแต่เหมือนเริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ท้อง2ค่ะผู้หญิงท้องแรกผู้ชายผ่าค่ะ

4y ago

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ